Các bước thiết kế thi công chung cư hoàn chỉnh

 

Hiện nay, để có được một căn hộ chung cư đẹp, hiện đại luôn cần đến đội ngũ thiết kế thi công chung cư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. 

Thiết kế và thi công chung cư tuy nhìn là một bước quan trọng vì đây sẽ là nơi mà bạn sẽ sống trong khoảng một thời gian dài cho nên cần đảm bảo nhất là an toàn rồi mới xét về mặt thiết kế.

Sau đây là 2 bước quan trọng cần phải hoàn thành để có được một căn chung cư an toàn và chắc chắn. 

https://kientruchtp.com/thiet-ke-thi-cong-khach-san-va-nhung-van-de-can-luu-y/

Thi công phần thô của căn chung cư

Không khác những ngôi nhà bình thường, thi công phần thô là bước phá dỡ kết cấu của nhà và xây lại những căn phòng theo ý bạn hay căn nhà cần xây dựng lại.

Trong bước này sẽ có các công việc cần chú ý và hoàn thành như: làm ván khuôn cho căn nhà, thi công và lắp dựng các cấu trúc cần thiết, đổ bê tông cũng như xây khối, xây gạch cho toàn bộ căn chung cư.

Mỗi một bước trên đều đòi hỏi kỹ thuật cao và cần những kiến thức cũng như những đội ngũ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

https://kientruchtp.com/thiet-ke-thi-cong-khach-san-va-nhung-van-de-can-luu-y/

Cũng như những căn nhà khác, thi công phần thô rất quan trọng, bởi giai đoạn này sẽ quyết định đến việc phân chia phòng ốc sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Đây cũng là phần tạo nên nền móng ban đầu cho căn hộ chung cư của bạn, góp phần quyết định sự an toàn cho cả gia đình và chính bản thân bạn sau này.

Tuy nhiên, hiện nay có rất ít các đơn vị thi công nhận hỗ trợ phần này vì hầu hết tất cả các căn hộ chung cư mới đều đã được hoàn thiện phần này và nếu có thi công thì đội thi công sẽ chỉ chỉnh sửa một số chỗ hoặc nơi mà bạn muốn thay đổi như trần nhà chung cư, màu tường,…

Thi công điện nước cho căn chung cư

Thiết kế thi công chung cư không thể nào nào bỏ qua phần này vì đây là bước cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sự tiện lợi khi sử dụng và sinh sống của bạn sau này.

Mạch nước và mạch điện nếu không được xử lý tốt sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc nếu muốn sửa chữa sau này.

https://kientruchtp.com/thiet-ke-thi-cong-khach-san-va-nhung-van-de-can-luu-y/

Đó là hai phần quan trọng nhất trong thiết kế thi công chung cư. Mỗi một phần đều cực kỳ quan trọng và cần có đội ngũ tay nghề cao thực hiện nhằm mang lại sự an toàn tối đa và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một đội ngũ thi công và thiết kế căn chung cư của mình một chắc chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Thiết kế thi công khách sạn và những vấn đề cần lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24