Chi phí xây nhà 3 tầng

Nhà 3 tầng được xem là một kiến trúc khá phổ biến thường được chủ nhà yêu thích xây dựng bởi không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp, hiện đại và sang trọng mà còn luôn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng dành cho một gia đình có đông thành viên chung sống. Vậy chi phí xây nhà 3 tầng là bao nhiêu? Bài viết này Xây Dựng Sao Việt xin giúp các bạn có được đáp án cho câu hỏi trên.
nha-3-tang
Bản phối 3D nhà 3 tầng  Sao Việt

Giá xây dựng nhà 3 tầng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vị trí xây nhà

Địa điểm xây nhà quyết định một phần không nhỏ đến kinh phí xây dựng vì mỗi khu vực sẽ có mức giá riêng cho nhân công của khu vực đó, nếu bạn chọn xây nhà ở vị trí có giá nhân công thấp thì bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí xây dựng.

Bản vẽ thiết kế

Tùy thuộc vào việc gia chủ chọn phong cách thiết kế nhà như thế nào? Nếu bạn chọn phong cách thiết kế đơn giản thì chi phí thi công xây dựng sẽ ít hơn so với phong cách thiết kế cầu kỳ, phức tạp. Vì vậy tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà gia chủ lựa chọn thiết kế phù hợp nhất.

Chi phí xây nhà 3 tầng

Thật khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí xây nhà 3 tầng do chi phí xây dựng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: giá vật tư, nhân công, nhà thầu thi công… Tuy nhiên mời các bạn tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói Sao Việt, qua đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí xây nhà trọn gói(phần thô và nhân công hoàn thiện).
Bảng báo giá chỉ phí xây nhà trọn gói Sao Việt
Để hiểu thêm về chi phí xây nhà bạn hãy liên hệ với Sao Việt qua số Hotline:0327073938 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24