Xây nhà 2 tầng mặt phố

Phong cách kiến trúc thiết kế của ngôi nhà là điều thu hút sự chú ý của chủ đầu tư đầu tiên. Do đó việc xây nhà 2 tầng mặt phố luôn được gia chủ chú trọng từ tính thẩm mỹ cho đến công năng sử dụng. Tuy nhiên để xây ngôi nhà 2 tầng mặt phố đẹp hoàn hảo thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của Xây Dựng Sao Việt.

nha-2-tang-dep

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng mặt phố

Khắc phục các nhược điểm của nhà 2 tầng mặt phố

Hầu hết mọi thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mặt phố đều có chiều ngang mặt tiền khá nhỏ. Vi thế để có thể “ăn gian” được chiều ngang của mặt tiền gia chủ nên chọn họa tiết trang trí bằng những hình khối, hoặc tuyến theo phương ngang để giúp không gian ngôi nhà rộng rãi hơn.

Bố trí cửa sổ hợp lý

Nhược điểm của kiểu thiết kế nhà 2 tầng mặt phố đó là sẽ hạn chế nguồn sáng chiếu vào nhà. Vì thế để khắc phục tình trạng này ở vị trí mặt tiền gia chủ nên bố trí cửa sổ nhằm mục đích lấy tối đa nguồn sáng vào trong ngôi nhà 2 tầng nhà bạn.

Bố trí ban công cho ngôi nhà

Việc bố trí ban công cho ngôi nhà 2 tầng mặt phố là điều hết sức quan trọng gia chủ nên thực hiện. Bởi ban công có tác dụng vừa giúp ngôi nhà của bạn dễ dàng thoát nước vào mùa mưa và vừa tránh gây tắc phễu thoát nước.

Màu sơn cho mặt tiền

Màu sơn sẽ giúp cho mặt tiền nhà phố thêm đẹp, sang trọng và thu hút hơn. Vì thế gia chủ nên chọn màu sơn chủ đạo cho ngôi nhà phù hợp với màu sắc thiết kế, nội thất, ngoại thất của ngôi nhà.

nha pho

Địa chỉ xây nhà 2 tầng mặt phố tốt nhất hiện nay

Hiện nay Xây Dựng Sao Việt là đơn vị thi công nhà phố 2 tầng mặt phố tốt nhất khu vực TPHCM. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã xây dựng thành công hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đến với Sao Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình vì mỗi dự án đều được Sao Việt giám sát chặt chẽ mọi công đoạn thi công với mong muốn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24