Xây nhà trọn gói Anh Trường Quận Bình Tân

Công ty Xây Dựng Sao Việt xin hân hạnh giới thiệu dự án xây nhà trọn gói nhà Anh Trường(Quận Bình Tân). Dưới đây là hình ảnh thi công dự án từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao dự án nhà A Trường mà Sao Việt ghi nhận lại mời các bạn tham khảo.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Nguyễn Tấn Trường
Địa chỉ: 122/14 Bùi Tư Toàn Phường An Lạc, Quận Bình Tân
Quy mô xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng
Đơn vị thi công: Xây Dựng Sao Việt

Hạng mục thi công

Xây nhà trọn gói

Hình ảnh thi công thực tế

Thi công phần thô

+ Phần móng: Móng là phần được KTS Sao Việt nghiên cứu cẩn thận, kĩ lưỡng địa chất(độ lún của nền đất) qua đó lựa chọn phương án thi công móng phù hợp nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

mong nha

+ Phần mái: Mái là phần cao nhất trong mỗi công trình nên việc lắp cốp pha, đà giáo vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ bền và tính thẩm mỹ công trình nên việc thi công được Sao Việt thực hiện đảm bảo theo đúng quy trình.

mai nha dep

mai nha

+ Phần khung: Việc thực hiện xây dựng phần khung ngôi nhà cũng được Sao Việt chú trọng. Bởi phần khung được thi công tốt thì sẽ giúp cho ngôi nhà của Anh Trường an toàn, bền vững theo thời gian.

phan khung

Thi công phần hoàn thiện

Phần nội thất: nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, cầu thang… tất cả đều được Sao Việt lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng về màu sắc, kích thước, cách bày trí… nhằm mục đích tạo nên sự tổng thể hoàn hảo cho ngôi nhà của anh Trường.

noi that

noi that_2

noi that _3

phong an

phong ngu

Trên đây là toàn bộ dự án xây dựng nhà Anh Trường. Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng lại tổ ấm cho gia đình mình thì hãy gọi cho Sao Việt qua số điện thoại: 0327073938 chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24