Thi công nhà Chị Trâm quận Bình Thạnh

Được sự giới thiệu từ bạn bè và qua một thời gian tìm hiểu về công ty xây dựng Sao Việt. Chị Trâm đã quyết định chọn công ty Sao Việt là nhà thầu thi công xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là toàn bộ công trình thi công nhà  Chị Trâm Quận Bình Thạnh do công ty Xây Dựng Sao Việt thiết kế và thi công trọn gói.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Trâm
  • Địa chỉ: Số 4-6 Phó Đức Chính, Quận Bình Thạnh
  • Quy mô: 1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng, 3 tầng, 1 sân thượng
  • Diện tích: 500m2
  • Thời gian thi công: 6 tháng

Hình ảnh thi công thực tế

thi-cong-nha-chi-tram_1

thi-cong-nha-chi-tram_2

Ngôi nhà mặt tiền của Chị Trâm được kiến trúc sư Sao Việt thiết kế và thi công trên diện tích đất 500m2. Một diện tích đất khá rộng lớn tại TPHCM.

thi-cong-nha-chi-tram_3

Phong cách thiết kế KTS Sao Việt chọn thiết kế hiện đại cho ngôi nhà Chị Trâm bởi phong cách thiết kế này hiện nay chú trọng sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn làm nổi bật nét đẹp, kiến trúc của ngôi nhà.

thi-cong-nha-chi-tram_4

Phần nội thất ngôi nhà Chị Trâm cũng được KTS Sao Việt chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng chi tiết với mong muốn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp mang nét đẹp đặc trưng riêng biệt.

phong-khach-chi-tram

phong-ngu-chi-tram

phong-ve-sinh-chi-tram

Trên đây là công trình thi công nhà Chị Trâm Quận Bình Thạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà mới thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0327073938 Xây Dựng Sao Việt sẽ tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24