Cách xây nhà theo phong thủy

Xây nhà theo phong thủy là việc làm hết sức quan trọng vì nếu gia chủ lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp với phong thủy(độ tuổi, cung mệnh của gia chủ) thì sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ thuận lợi, gia đình êm ấm. Vậy xây nhà theo phong thủy là như thế nào? hãy tham khảo qua bài viết cách xây nhà theo phong thủy của Xây dựng Sao Việt, bạn sẽ có được lời giải đáp cho câu hỏi trên.
xay-nha

Cách xây nhà theo phong thủy

Để xây được ngôi nhà phù hợp với phong thủy thì gia chủ cần lưu ý những điều sau đây trước khi khởi công xây dựng:
+ Ngày và giờ động thổ: Chọn ngày và giờ động thổ xây dựng là việc làm hết sức quan trọng vì thế gia chủ cần xem xét, chọn ngày và giờ phù hợp với độ tuổi của chủ nhà để việc thi công xây dựng diễn ra thuận lợi.
+ Xác định hướng cửa chính: Việc xác định đúng hướng xây dựng cửa chính thì theo phong thủy đó là cách đem vận khí, sinh khí tốt vô ngôi nhà của bạn.
+ Màu sắc: Sử dụng tông màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà thì theo các chuyên gia phong thủy bạn nên chọn những tông màu tươi sáng phù hợp với màu của bản mệnh của gia chủ là lựa chọn phù hợp nhất.
xay-nha-theo-phong0-thuy_1
+ Cầu thang: Vị trí đặt cầu thang cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh khí chung của toàn bộ ngôi nhà vì thế cần phải chú ý lựa chọn vị trí đặt cầu thang cho phù hợp với phong thủy.
+ Nhà bếp: Vị trí đặt bếp ũng khá là quan trọng theo phong thủy. Nếu bạn đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay thẳng ra cửa nhà vệ sinh thì sẽ tương khắc với nhau lưu lại không khí không tốt trong ngôi nhà của bạn.
Xây nhà theo phong thủy là một điều cực kỳ quan trọng nhưng gia chủ cũng cần phải xem xét đến công năng và thói quen sử dụng của gia đình, có như vậy không gian sống mới thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24