Chi phí xây nhà khung thép

Nhà khung thép hay còn có tên gọi nhà thép tiền chế trong những năm gần đây đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi tính năng cơ động và khả năng chịu lực cao, chi phí xây dựng thấp hơn so với kiểu xây nhà truyền thống. Vậy chi phí xây nhà khung thép bao nhiêu? Sau đây Sao Việt sẽ giúp quý khách có được đáp án cho câu hỏi này.

nha-khung-thep

Nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép(nhà tiền chế) được cấu kiện với nhau bằng một hệ khung dầm cột liên kết với nhau bằng bản mã bu lông hoặc các mối hàn. Tính cơ động nhà thép tiền chế là có thể tháo ra lắp vào, linh kiện được sản xuất từ xưởng, nhà máy xong mới đến công trình lắp ghép.

nha khung thep sang trong

Điểm nổi bật của nhà khung thép

+ Chi phí xây dựng thấp hơn so với kiểu xây nhà truyền thống.
+ Có khả năng chịu lực cao.
+ Rất cơ động, có thể lắp ghép sửa chữa, di dời dễ dàng.
+ Tính thẩm mỹ cao từ mối hàn cho đến nước sơn sắt.
+ Thời gian thi công nhanh chóng.

nha khung thep dep

Chi phí xây nhà khung thép

Để biết được chi phí xây nhà khung thép tiền chế chính xác nhất. Bắt buộc phải dựa trên thông tin chi tiết các hạng mục công việc: thông số kỹ thuật, khối lượng…

Tất cả thành phần của nhà thép tiền chế phải được liệt kê ra, kèm theo khối lượng và đơn giá. Cách tính đơn giá nhà khung thép bạn chỉ cần nhân khối lượng với đơn giá thì ra thành tiền. Sau đó bạn cộng tất cả các mục lại thì sẽ ra được giá thành xây dựng toàn bộ nhà khung thép.

Các công trình xây dựng bằng thép tiền chế rất đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: nhà ở, nhà xưởng, nhà kho… nên có chi phí xây dựng khác nhau.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí xây nhà khung thép Sao Việt xin chia sẻ bảng báo giá xây nhà khung thép trọn gói(phần thô và nhân công hoàn thiện). Đây là bảng báo giá mới nhất đang được áp dụng tại Sao Việt. Mời các bạn tham khảo

bao-gia-nha-khung-thep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24