Chi phí xây nhà phố 1 trệt 1 lầu

Chi phí xây nhà phố 1 trệt 1 lầu mất bao nhiêu tiền? đây có lẽ là vấn đề đang thu hút sự chú ý của nhiều người đang có ý định xây nhà 2 tầng. Bài viết dưới đây Xây Dựng Sao Việt xin chia sẻ đến các bạn cách tính chi phí xây nhà phố 1 trệt 1 lầu, đây là cách tính khá đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Chúng tôi hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn.

nha-pho-2-tang

Cách tính chi phí xây nhà phố 1 trệt 1 lầu

Cách tính chi phí xây nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản nhất mà  bạn có thể tính chi phí xây nhà đó là hãy áp dụng công thức:

Chi phí xây nhà = tổng diện tích mét vuông xây dựng X đơn giá hoàn thiện

Đây là cách tính chi phí xây dựng hiện nay đang được nhiều nhà thầu sử dụng. Ưu điểm cách tính này bạn có thể nắm rõ sơ bộ toàn bộ ngân sách các hạng mục cần phải chi tiêu trong quá trình thi công xây dựng.

nha-pho-2-tang-hien-dai

Chi phí xây nhà phố 1 trệt 1 lầu

Không thể xác định một con số cụ thể nào xác định chi phí xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu bởi sẽ có nhiều yếu tố có thể tác động trực tiếp đến chi phí xây nhà phố 1 trệt 1 lầu đó là:(diện tích, vật liệu, phong cách, quy mô,…), cách thức bạn lựa chọn xây nhà( khoán nhà thầu xây nhà trọn gói hay tự thuê nhân công xây dựng). Do đó, để xây dựng được ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu đẹp và tiết kiệm chi phí thì chủ đầu tư cần lập bảng dự toán chi phí xây dựng thật chi tiết và khoa học.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24