Kinh nghiệm sửa chữa nhà nâng tầng

Sửa chữa nhà nâng tầng cũng giống như bạn xây lại một ngôi nhà mới trên nền móng đã cho sẵn. Chính vì vậy việc sữa chữa nhà nâng tầng không phải là chuyện dễ dàng mà cần sự tính toán cẩn thận. Sau đây Xây Dựng Sao Việt xin chia sẻ các kinh nghiệm sửa chữa nhà nâng tầng bạn cần nên biết trước khi sửa chữa nhà.
sua-chua-nha-nang-tang

Kinh nghiệm sửa chữa nhà nâng tầng

Lựa chọn một nhà thầu uy tính

Việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng là việc làm hết sức quan trọng bởi đơn vị này sẽ đưa ra giải pháp, phương án sửa chữa nhà nâng tầng tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà tối đa cho gia chủ.
sua-chua-nha-nang-tang_2

Gia cố cột và móng

Gia cố cột và móng cũng là việc làm quan trọng gia chủ nên thực hiện. VÌ nếu cột và móng ngôi nhà bạn được gia cố vững chắc, an toàn thì việc sửa chữa và nâng tầng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Xin giấy phép sửa chữa, cải tạo trước khi nâng tầng.

Để đảm bảo cho việc sửa nhà nâng tầng được diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn khi thi công bạn nên chuẩn bị trước đầy đủ mọi thủ tục liên quan đến pháp lý: giấy xin cấp phép cải tạo, xây dựng, hồ sơ thiế kế… nhằm tránh bị đình chỉ, gián đoạn trong lúc thi công.

Tuân thủ đúng theo bản vẽ thiết kế

Quá trình sửa chữa nâng tầng không nên phá vỡ kết cấu thiết kế cũ của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được độ an toàn, thẩm mỹ, cũng như tiết kiệm chi phí sửa  chữa đáng kể khi nâng tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24