Phong thủy khi xây dựng nhà phố

Việc xem phong thủy khi xây nhà đã quá quen thuộc và thiết yếu của người Việt Nam. Xem phong thủy khi xây nhà là điều hết sức cần thiết gia chủ nên làm bởi điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, gia đình hòa thuận, yên ấm. Bài viết này Xây Dựng sao Việt xin hướng dẫn đến các bạn cách xem phong thủy khi xây dựng nhà phố. Mời các bạn cùng nhau tham khảo bài viết này nhé!

phong-thuy-xay-nha

Phong thủy khi xây dựng nhà phố

Chọn vị trí xây nhà theo phong thủy

+ Trước khi xây nhà thì công đoạn chọn vị trí xây nhà là điều cực kỳ quan trọng, vì theo phong thủy bạn nên tránh xây nhà những khu vực gần bãi tha ma, bệnh viện. Bởi những khu vực này mang ấm khí quá nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và con đường tài lộc của gia chủ.

+ Không xây nhà trên các mảnh đất có địa hình không đều(lồi lõm, không vuông vắn). Vì theo phong thủy những mảnh đất này thường bị coi là đại hung, nếu xây dựng trên thế đất đó sẽ làm cho cuộc sống gia đình không được hoàn thuận, êm ấm.

+ Bạn nên tránh trồng các cây cổ thụ to, cành lá xum xuê hoặc có cột điện trước cửa nhà. Bởi theo phong thủy, điều này sẽ làm cản trở dương khí vào nhà, gây tích tụ âm khí bên trong nhà.

phong-thuy

Chọn tuổi xây nhà

Nếu tuổi của gia chủ nằm trong các độ tuổi tam tai thì gia chủ không nên xây dựng nhà để tránh gặp phải những điều không may trong lúc thi công.

Tam tai: Mỗi tuổi đều có những năm tam tai, nên tránh xây nhà vào năm đó.
Kim lâu: Lấy tuổi âm chia cho 9 nếu ra kết quả là 1,3,6,8 thì không nên xây nhà năm đó.
Hoang ốc: Nếu mua hoặc xây nhà vào các năm phạm hoang ốc thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản.

huong-xay-nha

Chọn hướng xây nhà

+ Gia chủ nếu có mệnh là Tây tứ mệnh (Kim, Thổ, Hỏa) thì hướng đất xây nhà tốt là hướng Tây tứ trạch (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc).

+ Gia chủ nếu có mệnh Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc) thì hướng đất xây nhà tốt là hướng Đông tứ trạch (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam).

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các đối tượng đang có ý định xây dựng ngôi nhà phố phù hợp với phong thủy. Nếu bạn cần Sao Việt hỗ trợ tư vấn thì hãy gọi ngay đến số điện thoại: 09327073938 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24