Quy trình xây nhà trọn gói

Việc xây dựng nhà ở, nhà phố chưa bao giờ là dễ dàng, đơn giản cho những người mới lần đầu tiên xây nhà. Bởi ngoài chi phí xây nhà gia chủ còn phải lo xin giấy phép xây dựng, thuê nhà thầu uy tín… Thấu hiểu nỗi niềm chung này kiến trúc HTP xin chia sẻ đến các bạn quy trình xây nhà trọn gói, chúng tôi hy vọng những thông tin này giúp ích được cho các đối tượng đang có dự định xây lại ngôi nhà cho gia đình mình.
xay-nha-tron-goi

Quy trình xây nhà trọn gói 

Quy trình xây nhà trọn gói bao gồm các công đoạn sau:
Thủ tục về pháp lý
Trước khi xây nhà gia chủ cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ về pháp lý(giấy phép xây dựng) để tránh trường hợp phải dừng thi công do không có giấy phép xây dựng.
Lập kế hoạch tài chính
Lập bảng kế hoạch tài chính là điều mà gia chủ nên làm để dễ dàng quản lý chi phí, ngoài ra còn hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
Lên phương án thiết kế bản vẽ
Gia chủ cần phải bàn bạc, thống nhất với người Kiến Trúc Sư thiết kế để tạo nên một hồ sơ bản vẽ thiết kế hoàn hảo ưng ý cho ngôi nhà bạn. Trong hồ sơ này bao gồm các bản vẽ
Lựa chọn đơn vị thi công
Gia chủ nên tìm hiểu trước khi lựa chọn đơn vị thi công bởi đây là yếu tố quyết định chất lượng công trình dự án. Một đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng họ sẽ cam kết chất lượng công trình, ngoài ra còn giúp gia chủ giảm tối đa chi phí thi công xây dựng.
Thi công xây dựng
Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế cuối cùng thì bắt đầu đến phần thi công xây dựng phần thô hay còn gọi là xây dựng phần khung của ngôi nhà: gồm đổ bê tông (sàn, dầm, cột) và xây tường.
Hoàn thiện công trình
Trong giai đoạn này đơn vị thi công sẽ thi công hoàn thiện ngôi nhà bao gồm các công đoạn: sơn, tô, đi hệ thống điện nước, ốp gạch tường và nền nhà…
Nghiệm thu và bàn giao dự án
Đơn vị thi công sẽ lập biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng trước khi bàn giao công trình dự án cho gia chủ.
Nếu bạn đang có dự tính xây dựng ngôi nhà mới thì đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại:0327073938 để được HTP tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết, cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24