Xây dựng nhà phố 7x10m

Mục đích xây dựng Nhà phố 7x10m của chủ đầu tư là vừa ở, vừa để kinh doanh. Vì thế khi xây dựng nhà phố 7x10m thì quan trọng nhất đó là phần thiết kế phải thể hiện tính thẩm mỹ, đẳng cấp và sang trọng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách xây dựng nhà phố 7x10m và chi phí xây dựng nhà phố, bài viết dưới đây Sao Việt xin chia sẻ cách xây dựng nhà phố 7x10m đang được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.
nha-pho

Cách tính chi phí xây dựng nhà phố 7x10m

Cách tính chi phí xây nhà dựa trên tổng diện tích xây dựng
Công thức tính:
Tổng diện tích xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích khác (phần móng, mái, sân, ban công, lô gia, tầng hầm nếu có).

Cách tính chi phí xây dựng dựa trên đơn giá xây dựng

Chi phí xây dựng phần thô = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá phần thô theo m2.
Chi phí xây dựng phần hoàn thiện =  Tổng diện tích xây dựng x đơn giá phần hoàn thiện theo m2.
Chi phí xây nhà trọn gói = Diện tích xây dựng x đơn giá trọn gói(cả phần thô và hoàn thiện).

Một số lưu ý khi xây dựng nhà phố 7x10m

+ Yếu tố phong thủy: Trước khi xây nhà gia chủ cần phải tránh phạm phải những điều kiêng kỵ khi xây nhà để tránh không đem đến điều không may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
+ Đảm bảo an toàn trong khi thi công nhằm tránh những điều không may xảy ra trong quá trình thi công làm chậm tiến độ xây dựng.
+ Gia chủ cần xem xét nhà thầu xây dựng thật kỹ càng trước khi quyết định khoán nhà thầu đó thi công bởi đơn vị xây dựng sẽ quyết định đến chất lượng công trình và cả chi phí xây dựng(nhân công, vật tư, phần thô và phần hoàn thiện…).
Qua bào viết này chủ đầu tư đã hiểu rõ cách xây dựng nhà phố 7x10m, nếu gia chủ cần hỗ trợ tư vấn thì hãy gọi đến số điện thoại: 0327073938 Sao Việt sẽ tư vấn, giải quyết giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24