Xây nhà đúc giả 1 trệt 1 lầu

Xu hướng xây nhà đúc giả đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong những năm gần đây. Bởi ưu điểm loại hình này chi phí xây nhà khá thấp và thời gian thi công hoàn thiện ngôi nhà rút ngắn hơn so với kiểu xây nhà truyền thống. Bài viết này Sao Việt xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà đúc giả 1 trệt 1 lầu mà công ty chúng tôi đã thi công dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư. Mời các bạn tham khảo
nha-duc-gia

Xây nhà đúc giả 1 trệt 1 lầu

Với kiểu thiết kế nhà đúc giả 1 trệt 1 lầu kiến trúc sư Sao Việt đã bố trí: 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 phòng ngủ cho hộ gia đình có từ 4-6 thành viên.
Tầng trệt: KTS Sao Việt thiết kế một phòng khách rộng rãi để thành viên gia đình thuận tiện cho việc cho sinh hoạt gia đình, phòng bếp được thiết kế nối liền với phòng khách nhằm nới rộng thêm không gian diện tích của ngôi nhà. Nhà vệ sinh được bố trí dưới cầu thang vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tận dụng được tối đa diện tích của ngôi nhà.
Tầng 1: Trong tầng này KTS Sao Việt lựa chọn thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Với một tầng đúc giả được trang bị 2 phòng ngủ chắc chắn để có thể đảm bảo giấc ngủ ngon lành cho gia chủ.
nha-duc-gia-dep
Nếu bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà 1 trệt 1 lầu đúc giả như thế này. Hãy liên hệ với Sao Việt qua số điện thoại: 0327073938 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24