Xây nhà phố 1 trệt 2 lầu

Làm sao xây dựng ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp, bắt mắt, thu hút nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng là việc làm không hề đơn giản đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng nhà hoặc mới lần đầu xây nhà. Trong bài viết này Xây Dựng Sao Việt hướng dẫn đến các bạn cách xây nhà phố 1 trệt 2 lầu vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí.

nha-pho

Cách xây nhà phố 1 trệt 2 lầu

Lập bảng dự trù ngân sách xây dựng

Trước khi bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà phố, bạn nên chuẩn bị tốt về một kế hoạch tài chính thật là chi tiết. Bạn cần xác định nguồn tài chính của mình, từ đó đặt ra mục tiêu xây dựng nhà phố 1 trệt 2 lầu cụ thể(xây dựng theo phong cách nào cổ điển hay hiện đại). Việc làm này sẽ giúp bạn dự trù được ngân sách các khoản cần phải chi tiêu trong quá trình thi công.

Lên ý tưởng thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà theo phong cách nào còn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và sở thích của gia chủ. Tốt nhất bạn nên trao đổi và thống nhất với kiến trúc sư để có bản thiết kế phù hợp nhất.

nha-pho-dep

Lựa chọn vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng chính là yếu tố quyết định chất lượng của ngôi nhà. Vì thế bạn không nên lựa chọn những loại vật liệu có giá thành quá rẻ, kém chất lượng bởi sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng toàn bộ công trình, dự án thi công.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng

Bạn hãy lựa chọn một đơn vị giám sát và thi công xây dựng uy tín, chất lượng đáp đứng đầy đủ các yếu tố về chuyên môn, kỹ thuật. Điều này vừa đảm bảo chất lượng công trình vừa giúp bạn hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong lúc thi công.

nha-dep

Chi phí xây nhà phố 1 trệt 2 lầu

Chi phí xây nhà phố 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào diện tích, chủng loại vật tư, bảng báo đơn giá nhà thầu thi công: phần thô và phần hoàn thiện mà gia chủ lựa chọn. Vì Vậy việc lựa chọn một đơn vị thi công có kinh nghiệm, đã khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng là cách giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng nhà tối đa nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24