Xây nhà phố 800 triệu

Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư gửi các câu hỏi liên quan đến vấn đề về chi phí xây nhà phố đến công ty Xây Dựng Sao Việt. Trong bài viết này Sao Việt sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xây nhà phố 800 triệu nhưng vẫn đảm bảo ngôi nhà đẹp, sang trọng với đầy đủ công năng, hoàn thiện về mặt kỹ thuật nhằm mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

nhà đẹp

Cách xây nhà phố 800 triệu

Kiến trúc thiết kế

Với 800 triệu trong tay, gia chủ hoàn toàn có thể chọn lựa mọi phong cách thiết kế theo sở thích của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Sao Việt, trước khi quyết định kiến trúc thiết kế nào gia chủ cần phải xem xét tổng thể về quy mô, diện tích, nhu cầu, mục đích sử dụng trước khi lựa chọn phong cách thiết kế, điều này sẽ giúp chủ đầu tư vừa có được bản vẽ thiết kế mình ưng ý nhất vừa tiết kiệm chi phí xây dựng.

Lựa chọn số tầng xây dựng cho ngôi nhà

Với kinh phí xây dựng chỉ 800 triệu nên việc lựa chọn số tầng xây dựng là điều hết sức quan trọng. Vì thế gia chủ cần xem xét, tính toán, cận thận, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến, đóng góp từ các thành viên trong gia đình, chuyên gia tư vấn, kiến trúc sư trước khi quyết định xây dựng số tầng cho ngôi nhà.

nhà sang trọng

Nhu cầu xây dựng của gia đình bạn

Nếu gia đình bạn có đông thành viên, gia chủ nên chọn kiểu thiết kế 2 tầng hoặc 3 tầng để xây dựng. Điều này sẽ đảm bảo không gian sống cho các thành viên trong gia đình có không gian sống riêng biệt. Ngược lại, nếu gia đình bạn có ít thành viên, gia chủ chỉ nên xây dựng nhà phố 1 tầng có đầy đủ công năng, tiện nghi là đủ. Bởi càng xây nhiều tầng thì gia chủ càng tốn nhiều nhân lực và ngân sách xây dựng.

nha sang trong

Diện tích mảnh đất xây dựng

Nếu diện tích mảnh đất xây dựng nhà bạn nhỏ  thì với 800 triệu bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế nhà ống 2 tầng hoặc 3 tầng. Do kiểu thiết này sẽ giúp cơi nới không gian, diện tích ngôi nhà của gia đình bạn. Nếu bạn sở hữu khu đất diện tích lớn, mặt bằng rộng rãi, thì với 800 triệu bạn có thể thoải mái xây nhà 2 tầng, 3 tầng hoặc xây nhà 4 tầng tùy theo nhu cầu, mục đích và điều kiện tài chính của bạn.

xem thêm: xây nhà trọn gói tphcm, đơn giá xây nhà phần thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24