Xây nhà phố liền kề

Nhà phố liền kề (nhà ống, nhà phố) là dạng công trình kiến trúc nằm sát nhau nên việc thi công nhà phố liền kề không hề đơn giản đòi hỏi nhà thầu thi công phải hiểu biết sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm thi công. Bạn đừng quá lo lắng nội dung trong bài viết dưới đây của Xây Dựng Sao Việt, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm xây nhà phố liền kề mà Sao Việt đã đúc kết qua nhiều dự án xây dựng. Mời các bạn tham khảo.

nha-pho-lien-ke-dep

Kinh nghiệm xây nhà phố liền kề

Không cần phải đào móng quá sâu

Đầu tiên trước khi xây dựng gia chủ nên tránh không được đào móng quá sâu so với móng nhà. Bởi việc đào móng quá sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nền móng của ngôi nhà, sẽ làm cho móng nhà không còn được vững chắc và chắc chắn.

Khoan mồi nếu ép cọc, tránh các vật dụng rơi vãi

Khoan mồi sẽ đảm bảo công trình thi công không bị ảnh hưởng đến các mẫu nhà liền kề xung quanh. Sự dồn nén của nền đất sẽ khiến cho nhà phố liền kề dễ bị phồng nền, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình do đó việc lựa chọn khoan mồi là điều cần nên làm trong thi công xây dựng nhà phố liền kề bởi sẽ giúp cho nền móng thêm phần chắc chắn.

nha-pho-lien-ke

Chuẩn bị đầy đủ bản vẽ, hồ sơ thiết kế trước khi thi công

Trước khi thi công nhà phố liền kề gia chủ cũng cần đặc biệt quan tâm đến hồ sơ kiến trúc thiết kế, kết cấu của ngôi nhà… Đây là những yếu tố quyết định sự thành công của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24