Xây nhà trọn gói Anh Dũng Quận Bình Tân

Công ty Xây Dựng Sao Việt xin hân hạnh giới thiệu dự án xây nhà trọn gói tphcm nhà Anh Dũng(Quận Bình Tân). Dưới đây là hình ảnh thi công dự án từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao dự án nhà A Dũng mà Sao Việt ghi nhận lại mời các bạn tham khảo.

nha-pho

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Dũng
Địa chỉ: 288/24 Lê Văn Quới Phường Bình Hưng Hoà Quận Bình Tân
Quy mô xây dựng: 1 trệt, 2 tầng
Đơn vị thi công: Xây Dựng Sao Việt

Hạng mục thi công

Xây nhà trọn gói

Hình ảnh thi công thực tế

Thi công phần thô

Thi công phần móng

Móng nhà là phần KTS Sao Việt nghiên cứu kĩ lưỡng và tính toán cẩn thận bởi móng nhà sẽ ảnh hưởng đến sự kiên cố, an toàn, bền vững của cả công trình Chính vì thế trước khi thi công móng nhà KTS Sao Việt sẽ tiến hành khảo sát địa chất đất(độ lún của đất) sau đó mới chọn phương án thi công nhằm đảm bảo chất lượng của móng.

phan-mong

Thi công kết cấu công trình(phần khung)

Phần khung sẽ là công đoạn tiếp theo thi công phần thô. Khung nhà sẽ bao gồm toàn bộ hệ thống khung kết cấu bê tông và hệ thống tường bao, tường ngăn cách các phòng. Một hệ thống khung chuẩn gồm 5 phần chính đó là cột nhà, dầm nhà, bản sàn, tường nhà, cầu thang.

phan-khung_2

phan-khung

Thi công phần hoàn thiện

Thi công tường, mặt sàn, trần, cầu thang, khu vệ sinh, sơn, đánh vecni, lắp đặt cửa. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng vì nó quyết định mỹ quan cũng như tiện nghi của cả ngôi nhà do đó khi thi công phần hoàn thiện ngôi nhà Sao Việt chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng chi tiết để có thể tạo nên một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

phan-hoan-thien_1

+ Phần nội thất bên trong ngôi nhà Anh Dũng được kiến trúc sư Sao Việt thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất với mong muốn mang đến một không gian đep, đẳng cấp, sang trọng nhất.

phan-noi-that

nha-bep

phong-ngu

Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố, biệt thự, chung cư, căn hộ… hãy liên lạc ngay tới Sao Việt qua số điện thoại: 0327073938 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá giúp các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24