Xây nhà trọn gói Chị Sinh Quận Bình Tân

Công ty Xây Dựng Sao Việt xin hân hạnh giới thiệu dự án xây nhà trọn gói nhà Chị Sinh (Quận Bình Tân). Dưới đây là hình ảnh thi công dự án từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao dự án nhà Chị Sinh mà Sao Việt ghi nhận lại mời các bạn tham khảo.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Sinh
Địa chỉ: 122/16 Bùi Tư Toàn Phường An Lạc, Quận Bình Tân
Quy mô xây dựng: 01 trệt, 02 lầu, 01 sân thượng
Đơn vị thi công: Xây Dựng Sao Việt

Hạng mục thi công

Xây nhà trọn gói

Hình ảnh thi công thực tế

Thi công phần thô

+ Thi công phần móng: Móng là một bộ phận rất quan trọng thi công xây nhà phần thô. Bởi móng là nền tảng, cơ sở đảm bảo độ vững chắc cho công trình. Do đó khi thi công phần móng KTS Sao Việt đã tính toán, lựa chọn phương án thi công tốt nhất để có thể đảm bảo cho phần móng được bền vững, chắc chắn.

thi cong mong

+ Thi công phần mái: Phần Mái cũng quan trọng và cần thiết đối với mỗi công trình xây dựng. Do mái nhà không chỉ đảm bảo chức năng che chắn, bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng, mưa,… mà còn là nơi thể hiện được tính thẩm mỹ và giá trị của toàn bộ ngôi nhà. Vì thế khi xây dựng phần mái Sao Việt thi công theo đúng quy chuẩn,kĩ thuật trong nghành xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình và hạn chế mọi sai sót trong quá trình thi công.

phan mai

+ Thi công phần khung: Phần khung nhà là hạng mục quan trọng của quá trình thi công xây thô. Vì thế quá trình thi công phần khung KTS Sao Việt trực tiếp giám sát nhằm đảm việc thi công hạn chế mọi sai sót kỹ thuật, cũng như đảm bảo tiến độ thi công dự án.

Thi công phần hoàn thiện

+ Thi công phần hoàn thiện: Đây là công đoạn quyết định việc tạo nên một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của Chị Sinh. Do đó trong quá trình thi công Sao Việt chăm chút đến từng chi tiết để ngôi nhà Chị Sinh vừa hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, vừa đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng.

ngoi nha chi sinh

Hình ảnh hoàn thiện mặt tiền nhà Chị Sinh

nha hoan thien

nha hoan thien_2

nha hoan thien_3

phong khach

Thi công nội thất phòng khách

phong bep

Thi công nội thất phòng bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24