Báo giá thiết kế nội thất

Để có được một ngôi nhà nội thất sang trọng, đẳng cấp, điều đầu tiên bạn cần làm là phải có một bản vẽ thiết kế nội thất hoàn chỉnh vừa phù hợp với diện tích, không gian, nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều đơn vị sẵn sàng hạ mức giá thiết kế nội thất để thu hút khách hàng tiềm năng, điều đó càng khiến bạn phân vân không biết chọn đơn vị thiết kế nội thất nào uy tín, chất lượng.
Xây Dựng HTP tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ sở hữu ngay một ngôi nhà thiết kế độc đáo, sáng tạo, mang phong cách riêng biệt, đầy đủ mọi công năng sử dụng, nhưng vẫn nằm trong khả năng điều kiện kinh tế tài chính của mình.
thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất HTP

Quy trình thiết kế nội thất tại HTP

Gặp gỡ, trao đổi, tư vấn thiết kế nội thất dựa trên nhu cầu của khách hàng
Đội ngũ chuyên viên tư vấn HTP sẽ đến tận nơi trao đổi với trực tiếp với khách hàng nhằm xác định ý tưởng sơ bộ của khách hàng. Chúng tôi sẽ đề ra những phương án thiết kế để khách hàng lựa chọn, sau đó HTP sẽ báo giá thiết kế mà khách hàng chọn cuối cùng.
Lên ý tưởng thiết kế 2D
Dựa vào ý tưởng, nhu cầu của khách hàng đội ngũ thiết kế HTP sẽ triển khai ý tưởng, bố trí mặt bằng 2D cho khách hàng tham khảo. Khách hàng có quyền yêu cầu đội ngũ thiết kế HTP điều chỉnh bản thiết kế để có được bản vẽ thiết kế mình ưng ý nhất.
Trình bày phố cảnh 3D
Khi khách hàng đã thống nhất bản vẽ thiết kế cuối cùng, dựa trên bản vẽ thiết kế 2D này, đội ngũ Kiến trúc sư HTP phối cảnh bảnh vẽ 3D hoàn chỉnh nhằm giúp khách hàng định hình sơ bộ tổng thể toàn bộ dự án.
Thi công lắp đặt
Công đoạn tiếp theo Xây Dựng HTP sẽ tiến hành thi công lắp đặt đúng theo tiến độ dự án đã ký kết. Khách hàng có thể giám sát và yêu cầu chỉnh sửa lại các hạng mục thi công không đúng hoặc không có trong hợp đồng hai bên đã thống nhất(nếu có).
Bàn giao và bảo hành dự án
HTP sẽ nghiệm thu từng hạng mục thi công, sau đó bàn giao và bảo hàng công trình theo đúng hợp đồng hai bên đã ký kết.

Bảng báo giá thiết kế nội thất HTP

+ Hố sơ thiết kế nhà phố(không bao gồm nội thất): 110,000vnđ/m2
==>Thành phần thiết kế bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống điện, cáp mạng, thiết kế 3D ngoại thất
+ Hồ số thiết kế nhà phố(bao gồm 3D nội thất và ngoại thất): 180,000vnđ/m2
==>Thành phần thiết kế bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống điện, cáp mạng, thiết kế 3D ngoại thất, thiết kế 3D nội thất
+ Hồ sơ thiết kế biệt thự(không bao gồm nội thất): 160,000vnđ/m2
==>Thành phần thiết kế bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống điện, cáp mạng, thiết kế 3D ngoại thất
+ Hồ sơ thiết kế biệt thự(bao gồm 3D nội thất và ngoại thất): 240,000vnđ/m2
==>Thành phần thiết kế bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống điện, cáp mạng, thiết kế 3D ngoại thất
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội, ngoại thất thì xin vui lòng gọi đến số Hotline: 032 707 3938 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24