Báo giá xây nhà phần thô năm 2020

Quý khách hàng đang cần được báo giá xây nhà phần thô chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất? Khách hàng không biết phải tham khảo thông tin ở đơn vị nào để có được bảng giá hợp lý nhất? Hãy để Sao Việt giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này với bảng báo giá mới nhất của công ty chúng tôi.

3 điều cơ bản khách hàng cần biết trong bảng báo giá xây nhà phần thô của Sao Việt

Giá xây nhà phần thô của Sao Việt

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá xây nhà phần thô thì khách hàng cần nắm được giá xây nhà thô là gì? Đây là tên gọi bao gồm phần thô và phần nhân công hoàn thiện. Trong đó, phần thô bao gồm vật tư thô và nhân công thô. Nó là phần cơ bản nhất của một ngôi nhà khi xây dựng. Bảng giá xây thô sẽ giúp khách hàng biết được phần vật liệu nào mình cần phải mua và phần nào nhà thầu thay mình thực hiện.

xay-nha-sao-viet

Cách tính diện tích xây dựng thô trong bảng giá của Sao Việt

Để lập bảng báo giá xây nhà phần thô thì Sao Việt đã áp dụng phương pháp tính giá theo m2 sàn. Đây là phương pháp tính phổ biến nhất trên thị trường xây dựng. Ưu điểm của nó chính là rất nhanh chóng, dễ hiểu và dễ kiểm tra cho khách hàng và cả dịch vụ.

Ưu đãi hấp dẫn trong báo giá xây nhà phần thô của Sao Việt

Lý do khiến nhiều khách hàng hài lòng ngay lần báo giá xây nhà phần thô đầu tiên của chúng tôi là bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn được kèm theo trong bảng giá. Khách hàng được hỗ trợ miễn 100% chi phí thiết kế kiến trúc. Ngoài ra, bảng giá đưa ra rất hợp lý, mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao cho mọi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

xa-nha-sao-viet

Tiến độ xây nhà phần thô mất bao lâu trong bảng giá?

Một điều mà hầu hết khách hàng đều biết chính là tiến độ thi công sẽ quyết định đến bảng giá xây nhà thô mà mình phải trả. Tiến độ càng nhanh thì giá thành càng cao và ngược lại. Tại Sao Việt , chúng tôi luôn cố gắng đưa ra bảng giá hợp lý nhưng vẫn luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công sớm nhất. Điều này có được là bởi dịch vụ sở hữu đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại. Chính điều này giúp mọi công trình nhà ở của khách hàng từ trước đến nay luôn được chúng tôi hoàn thành sớm hơn tiến độ đã cam kết.

Hiện nay, tiến độ thông thường khi Sao Việt hỗ trợ xây nhà 1 sàn là khoảng 1 tháng. Đối với nhà có diện tích lớn và kết cấu phức tạp hơn như: nhà mái bằng, nhà 1 trệt 2 lầu… thì thời gian thi công có thể dự trù là 04 tháng.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá xây nhà phần thô của Sao Việt ?

Để có thể so sánh bảng báo giá xây nhà phần thô của Sao Việt với các đơn vị khác thì khách hàng cần lưu ý một số yếu tố sau. Nó sẽ quyết định đến việc bảng giá chúng tôi đưa ra là cao hay thấp.

Nhà xây thô có hệ thống điện nước hay không?

Để có thể đưa ra sự so sánh chính xác nhất thì khách hàng cần xác định ngay từ đầu ngôi nhà xây thô của mình có hệ thống điện nước hay chưa? Sẽ có sự khác biệt rất đáng kể giữa giá xây nhà phần thô hoàn thiện (có hệ thống điện nước) và xây thô không hoàn thiện (không có hệ thống điện nước). Bởi chi phí để thực hiện hệ thống điện nước là không hề nhỏ. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng không ít đến bảng báo giá mà chúng tôi đưa ra.

xau-nha-tron-goi

Nguyên vật liệu dùng để xây thô

Tùy vào yêu cầu của khách hàng sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp, tầm trung hay giá rẻ mà chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá xây nhà phần thô phù hợp. Cụ thể như, nhà xây thô có chống thấm sẽ có giá thi công cao hơn nhà không thực hiện chống thấm. Hay như việc sử dụng xi măng loại tốt sẽ khiến giá xây nhà thô của khách hàng cao hơn so với việc sử dụng loại xi măng giá rẻ…

Kỹ thuật thi công xây nhà thô

Nhà khách hàng khi xây thô có cần đi điện âm tường hay không? Nếu có thì có cần đóng lưới chống nứt hay không? Các phần tiếp giáp tường, cột và giầm có phải đóng lưới hay không?… Đây là những điều rất quan trọng nó quyết định đến thời gian xây nhà cũng như giá xây nhà phần thô rẻ hay không.

Các trang bị an toàn lao động trong thi công

Các trang bị an toàn lao động trong thi công

Với Sao Việt , việc đảm bảo an toàn lao động sẽ luôn là điều được đặt lên hàng đầu trong quá trình thi công. Tuy nhiên, việc trang bị các thiết bị an toàn còn tùy thuộc vào các công trình khác nhau. Nếu nhà của khách hàng là kiểu nhà cấp 4 thì chúng tôi sẽ trang bị giàn giáo để thợ thi công đứng trong quá trình xây, tô. Nhưng nếu xây nhà cao tầng thì chắc chắn là chúng tôi sẽ báo giá xây nhà phần thô cao hơn do việc đầu tư các trang thiết bị để bảo đảm an toàn lao động sẽ nhiều hơn. 

Báo giá xây nhà phần thô tùy thuộc vào diện tích

Một điều mà hầu hết khách hàng đều không khó nhận ra chính là nhà xây càng rộng thì giá thi công phần thô hay hoàn thiện cũng sẽ càng cao. Đây là quy luật bất biến trên thị trường.  Vì vậy, khi xem xét bảng giá khách hàng nên chú ý đến vấn đề này để đưa ra sự nhận định chính xác nhất. Tất nhiên, trong việc báo giá thi công, khách hàng có diện tích càng lớn sẽ được Sao Việt hỗ trợ với chính sách giá “mềm” hơn. Chính vì lý do này nên khách hàng vẫn có được hiệu quả tiết kiệm chi phí cao dù xây nhà lớn hay nhỏ.

Điều kiện thi công nhà phần thô

Việc thi công nhà phần thô ở khu dân cư đông đúc sẽ khó khăn hơn so với những ngôi nhà nằm ở ngoại ô vắng vẻ. Ngoài ra, vị trí khách hàng xây nhà có đường thông thoáng để các phương tiện, máy móc di chuyển thuận lợi chắc chắn sẽ có giá ưu đãi hơn so với những vị trí gây khó khăn cho việc đi lại. Bên cạnh đó, nếu nhà khách hàng ở quá xa dịch vụ thì chắc chắn là chi phí thi công phần thô sẽ được báo giá cao hơn. Điều này xuất phát từ việc dịch vụ chúng tôi sẽ phải có thêm chi phí cho việc vận chuyển máy móc, thiết bị, nhân công đến nơi thi công. Đồng thời, Sao Việt cũng phải bố trí nơi ăn chốn ở cho nhân công trong quá trình thi công. Chính vì vậy, giá hỗ trợ cũng sẽ có sự chênh lệch hơn so với những khách hàng xây nhà với khoảng cách gần chúng tôi.

Bảng báo giá phần thô trọn gói Sao Việt

bao-gia-phan-tho

Bảng báo giá phần thô trọn gói Sao Việt

Một số trường hợp Sao Việt sẽ phải điều chỉnh bảng báo giá xây nhà phần thô 

Ngoài những yếu tố quyết định đến việc báo giá xây nhà phần thô được đề cập trên thì chúng tôi cũng sẽ lưu ý đến khách hàng một số trường hợp mà Sao Việt sẽ điều chỉnh bảng giá cho phù hợp với thực tế thi công. Cụ thể như:

báo giá xây nhà phần thô

  • Những ngôi nhà có thiết kế thang máy.
  • Nhà có trên 6 sàn sẽ đòi hỏi nội lực ở cột trệt cũng như tầng 1 và tầng 2 rất lớn.
  • Khách hàng xây nhà cho thuê như: phòng trọ, khách sạn sẽ có chi phí nhiều cho việc thiết kế phần WC.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất liên quan đến việc báo giá xây nhà phần thô mà Sao Việt cung cấp đến khách hàng. Để được báo giá chi tiết và nhanh chóng nhất, quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0967 005 926. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi trợ mọi thông tin khách hàng thắc mắc. Đến với Sao Việt , quý khách hàng không chỉ có được bảng giá tốt mà còn là sự phục vụ tận tình, chất lượng để có được công trình chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Xem thêm bài viết: xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24