Báo giá bản vẽ xin phép xây dựng

 

Bạn cần xin giấy phép xây dựng nhưng lại không am hiểu về pháp lý nhà đất cũng như giá cả. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ với giá bản vẽ xin phép xây dựng ưu đãi nhất.

Bản vẽ xin phép xây dựng có bắt buộc hay không?

Khi bắt tay vào xây dựng một công trình bạn cần phải xin được cấp giấy phép xây dựng. Đây là một loại văn bản pháp lý do những cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước cấp cho chủ đầu tư. Khi bạn muốn xây dựng nhà mới, tân trang sửa chữa hay di dời công trình đều cần phải xin cấp giấy phép.

Báo giá bản vẽ xin phép xây dựng

Một bộ hồ sơ đề nghị xin cấp giấy phép bao gồm:

  • Một đơn xin cấp giấy phép xây dựng ( theo mẫu có sẵn hiện hành)
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng ( quyền sở hữu đất) ( kèm theo bản vẽ) và một bản sao đã công chứng
  • 2 bản vẽ xin giấy phép xây dựng

Nếu thiếu bất kì một trong các loại giấy tờ kể trên thì hồ sơ xin đề nghị của bạn sẽ không được thông qua. Bởi thế cho nên bản vẽ xin cấp giấy phép là điều bắt buộc. Không những vậy, bản vẽ còn cần phải đáp ứng được đầy đủ thông tin cũng như các yếu tố cần thiết khác. Bởi thế cho nên khi đi xin giấy phép xây dựng nhiều người thường tốn rất nhiều thời gian khi phải làm đi làm lại những loại giấy tờ này.

Điều bạn cần lúc này chính là một đơn vị cung cấp dịch vụ với giá bản vẽ xin phép xây dựng hợp lý

Báo giá bản vẽ xin phép xây dựng

Ở đâu cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng

Kiến Trúc Sao Việt là một trong những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm trở lại đây. Đối với khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng cũng như quyền lợi của khách lên hàng đầu. Bởi thế cho nên vẫn luôn nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng của rất nhiều người.

Báo giá bản vẽ xin phép xây dựng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá bản vẽ xin phép xây dựng. Sử dụng dịch vụ tại Kiến Trúc Sao Việt, khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để có thể hoàn tất đầy đủ bộ hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng với giá thành vô cùng hợp lý. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như đội ngũ nhân viên am hiểu về pháp lý nhà đất, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể nhanh chóng hoàn thành công trình xây dựng của mình. Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, giá cả hợp lý, dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Phân biệt bản vẽ xin giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế thông thường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24