Tìm hiểu các quy định về diện tích xây dựng tại TPHCM

 

Khi muốn bắt tay vào xây dựng bất kì một công trình nào bạn luôn cần phải xác định cũng như tìm hiểu xem công trình của mình có nằm trong danh mục dự án được phép xây dựng hay có không đáp ứng được những quy định về diện tích xây dựng tại TPHCM hay không?

Tìm hiểu các quy định về diện tích xây dựng tại TPHCM

Diện tích đất xây dựng cần tuân theo những quy định nào

Không phải ai cũng có những am hiểu nhất định về các vấn đề liên quan tới xây dựng nói chung và các quy định về diện tích xây dựng tại TPHCM nói riêng. Bạn cần phải nắm được để tránh mắc lỗi khi xây dựng.

Một vài những quy định mà bạn cần phải nắm được như:

  • Quy định về các quận nội thành và ngoại th9anh: TPHCM có chia các quận ra thành 3 khu vực đó chính là quận nội thành trung tâm, quận nội thành và quận ngoại thành. Với mỗi khu vực sẽ lại có những yêu cầu và quy định riêng.
  • Quy định về mật độ xây dựng
  • Quy định về số tầng tối đa được xây trong khu đô thị
  • Quy định về chiều cao tầng và lộ giới
  • Quy định về đường chỉ đỏ trong xây dựng

Tìm hiểu các quy định về diện tích xây dựng tại TPHCM

Mỗi công trình của bạn đều phải tuân theo những quy định và nhà nước đã đề ra. Với bất kì một lỗi vi phạm nào đều có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn. Bởi vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể tránh những sai phạm không đáng có khi xây dựng.

Liệu có nên tìm kiếm một đơn vị xây dựng

Khi có quá nhiều các quy định về diện tích xây dựng tại TPHCM cũng như các vấn đề khác liên quan mà bạn không biết, vậy thì tìm kiếm một đơn vị chuyên về lĩnh vực này là điều hoàn toàn cần thiết và đúng đắn. Một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, tránh mắc phải những sai lầm dẫn đến ảnh hưởng tới quá trình thi công.

Tìm hiểu các quy định về diện tích xây dựng tại TPHCM

Do nhu cầu ngày càng cao mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ xây dựng ra đời. Bạn không có quá nhiều thời gian để đi tìm hiểu từng dịch vụ một để xem cái nào phù hợp, vậy thì tại sao không lựa chọn một dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Kiến Trúc Sao Việt, là một trong những doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cũng như thi công và sửa chữa cải tạo công trình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, dịch vụ luôn nằm trong top đầu được nhiều khách hàng công nhận, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Diện tích tối thiểu là bao nhiêu thì được cấp giấy phép xây dựng nhà ở?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24