Lựa chọn hướng cửa chính theo mệnh kim và những điểm cần lưu ý

 

Hướng cửa chính theo mệnh kim– yếu tố không chỉ mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tác động đến phong thủy của gia chủ

Vị trí cửa chính có thể nói là điều quan trọng trong việc diễn tả ngôi nhà, sự thuận tiện cho hoạt động ra vào. Tuy nhiên không phải bạn muốn đặt chúng ở đâu cũng được mà phải có sự kết hợp ăn khớp với kết cấu ngôi nhà và tuân thủ một số nguyên tắc phong thủy mới đem lại tài lộc, hạnh phúc,..Vậy hướng cửa chính theo mệnh kim là ở đâu?

Lựa chọn hướng cửa chính theo mệnh kim và những điểm cần lưu ý

Đặc điểm của người mệnh Kim

Nhắc đến kim là chúng ta nghĩ ngay đến những tinh hoa phú quý của thiên nhiên được ông trời ban tặng. Họ tự như những kim loại quý hiếm được nuôi dưỡng và đầy giá trị. Những người thuộc mệnh này đều là những người có ý chí kiên cường, giàu nghị lực trong cuộc sống, tham vọng chiến thắng, họ thích nghi nhanh với sự thay đổi của thế giới cũng như thông minh sáng tạo trong việc cải tạo công việc. Tuy nhiên họ cũng là những người bướng bỉnh, hay so đo và suy nghĩ nhiều.

Sự hòa hợp giữa các yếu tố khác với mệnh Kim

Là những con người có tính cách như vậy nhưng tâm hồn của họ lại rất “ mùa thu” chính vì vậy họ khá ăn khớp khi kết hợp với màu xám, trắng hay màu vàng và họ tránh màu đỏ , hồng vì chúng đại diện cho mệnh Hỏa không tốt cho Kim. Họ phù hợp với công việc kinh doanh trên các lĩnh vực về kim loại chính vì vậy khi xây nhà họ rất quan tâm đến hướng cửa chính theo mệnh kim để có công việc thăng tiến cũng như gia đình hạnh phúc.

Lựa chọn hướng cửa chính theo mệnh kim và những điểm cần lưu ý

Người mệnh Kim nên chọn hướng cửa chính như thế nào

Theo thuyết ngũ hành họ nên chọn hướng bắc hoặc hương tây nam. Với hướng bắc mang mệnh thủy, chúng khá ăn ý với nhau nên sẽ đem lại gia tài lớn, thuận tiện làm ăn. Một hướng có thể nói tốt hơn đó là hương Tây Nam, mang mệnh thổ tương sinh. Kim thì đại diện cho kim loại, kim cương mà chúng được nuôi dưỡng ở trong đất chính vì vậy hướng tây nam là phương án tốt trong vấn đề phong thủy khi đặt cửa chính.

Và tất nhiên cũng tránh hướng Nam vì đây là hướng của mệnh Hỏa không mang lại tốt đẹp cho gia chủ. Bên cạnh đó cũng nên quan tâm đến màu sắc cửa như màu xám trắng để phong thủy thêm thăng hoa hơn. 

Lựa chọn hướng cửa chính theo mệnh kim và những điểm cần lưu ý

Kiến trúc sao Việt cam kết đồng hành cùng bạn trong việc thiết kế nhà ở cũng như tìm ra phong thủy vận may lớn nhất cho bạn trong việc chọn hướng cửa chính theo mệnh kim.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà theo tuổi vợ chồng chính xác nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24