Tìm hiểu các mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp và ấn tượng 

 

Màu sơn quyết định rất lớn tới thẩm mỹ và phong thủy. Chọn được mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy sẽ mang đến không gian ấn tượng cho cả ngôi nhà. 

Những màu sắc xanh, đen, trắng là mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy. Không chỉ đẹp mắt mà còn tương sinh là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ tác động lớn tới vận mệnh, tiền tài và cuộc sống của gia đình. 

Mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Màu sơn tượng trưng cho mệnh

Chọn màu sơn nhà nên chọn theo quy luật ngũ hành. Đây là quy luật được vận hành theo quy luật tự nhiên. Tượng trưng cho các hành tương sinh với mệnh.

Màu xanh dương

Xanh dương là màu sắc tượng trung cho người mệnh Thủy. Màu sắc tươi sáng mang đến cảm giác mát mẻ như nước. Thể hiện sự trường tồn, mạnh mẽ và dồi dào may mắn về tài lộc cho gia chủ. Đây là màu sắc thuộc gam màu lạnh. Bạ cũng có thể kết hợp điểm xuyết với những màu sắc khác nhau để tạo nên một tổng thể không gian đẹp mắt, ấn tượng. 

Tìm hiểu các mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp và ấn tượng 

Màu xanh lam

Nếu chọn xanh dương là tông màu chủ đạo thì bạn cũng có thể chọn kết hợp với màu xanh lam để mang đến không gian thoáng mát rộng rãi như hòa vào với thiên nhiên. Các tông màu chủ đạo này khi sơn nhà cho người mệnh Thủy sẽ tạo ra nhiều lợi ích cũng như rất có lợi cho sự nghiệp phát triển của người mệnh Thủy. 

Tìm hiểu các mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp và ấn tượng 

Màu trắng sữa

Trắng sữa là màu sắc hiện đại, được lựa chọn trong các công trình nội thất. Màu sắc này rất phù hợp với những người mệnh Thủy. Không thể phủ nhận được những nét tinh tế và hiện đại mà loại màu này mang lại. 

Gia chủ có thể chọn màu trắng sữa làm màu chủ đạo hoặc kết hợp với những màu sắc hợp mệnh với mệnh nhất. Màu sắc này rất dễ kết hợp với các đồ dùng khác nhau. Chính vì vậy, cho dù không gian thiết kế cổ điển hay hiện đại thì đều có thể ứng dụng màu sắc này cho nội thất nhà ở. 

Tìm hiểu các mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp và ấn tượng 

Màu xanh cốm

Màu xanh cốm cũng là lựa chọn màu sơn nhà phù hợp cho những người mệnh Thủy. Mang đến không gian sống trẻ trung và hiện đại. Kết hợp với màu sáng, nhạt: trắng, ghi, trắng sữa…. Sẽ làm nổi bật hơn không gian sống cho ngôi nhà của bạn. 

Tìm hiểu các mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp và ấn tượng 

Các mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy được nhiều người lựa chọn thường là những màu dễ kết hợp với đồ nội thất. Gia chủ mệnh Thủy nên lưu ý đến vấn đề này để lựa chọn được màu sơn đẹp mắt nhất cho căn nhà của mình. Bạn có thể liên hệ tới các đơn vị thiết kế xây dựng uy tín để có ngôi nhà trong mơ. 

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24