Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc nào là phù hợp nhất? 

 

 

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc có tác động rất lớn tới hạnh phúc, sự an yên cho cả gia đình. Bới hướng giường có liên quan mật thiết với phong thủy. 

Phòng ngủ là một trong những không gian vô cùng quan trọng trong nội thất gia đình. Chi phối trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Chính vì vậy, hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc là điều vô cùng quan trọng. giúp các bạn có được không gian ấn tượng và thoải mái nhất. 

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc nào là phù hợp nhất? 

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc

Chọn hướng bản mệnh

Dựa trên hướng trạch mệnh theo hành, những người có năm sinh mệnh Mộc hướng bản mệnh là Đông và Đông Nam.  Chính vì thế, gia chủ có thể chọn một trong hai hướng này để kê giường ngủ trong phòng ngủ của mình. 

Chọn hướng của hành tương sinh 

Bên cạnh đó, hành Thủy tương hợp với hành Mộc. Nên hướng bản mệnh của người mệnh Thủy cũng rất phù hợp với người mệnh Mộc. Do đó, các bạn cũng có thể chọn hướng Bắc để kê giường ngủ cho gia đình. 

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc nào là phù hợp nhất? 

Lưu ý khi chọn hướng kê giường

Tuy nhiên, khi chọn hướng kê giường ngủ các bạn nên tránh chọn hướng Tây Bắc. Vì đây là hướng của hành Kim. Kim khắc Mộc sẽ dẫn đến sự bất hòa và gia đình trử nên lục đục ảnh hưởng tới hôn nhân và hạnh phúc gia đình. 

Chọn thiết kế giường ngủ cho người mệnh Mộc

Về màu sắc

Bên cạnh chọn hướng kê giường, các bạn cũng nên chọn thiết kế giường ngủ cho người mệnh Mộc. Nên chọn những mẫu giường có màu sắc tương sinh với bản mệnh để giúp mọi người có được giấc ngủ ngon và may mắn trong cuộc sống. 

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc nào là phù hợp nhất? 

Về thiết kế

Thiết kế giường dạng hình chữ nhật dạng hình sóng nước sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người mệnh Mộc. Bạn sẽ cảm thấy vững vàng, an tâm và thoải mái hơn sau một chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. 

 Về chất liệu giường

Thủy là mệnh tương sinh với mệnh Mộc nên những chiếc giường chất liệu bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. không những mang đến không gian sang trọng mà còn rất thích hợp với không gian cho bạn nghỉ ngơi.Tuyệt đối không nên lựa chọn giường có chất liệu kim loại. Bởi nó đặc trưng cho hành Kim sẽ gây ra những vấn đề không tốt  và ảnh hưởng tới phong thủy của người mệnh Mộc. 

Lựa chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc vô cùng quan trọng. Gia chủ nên lưu ý về vấn đề này để có thể lựa chọn được không gian phù hợp giúp mang lại may mắn và tài lộc cho cả gia đình. 

Xem thêm: Tìm hiểu các mẫu sơn nhà cho người mệnh Thủy phù hợp và ấn tượng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24