Thiết kế nhà ở đem lại vận may cho hướng nhà người mệnh hỏa

 

Hướng nhà cho người mệnh hỏa– điểm báo phong thủy cho những người đang có ý định xây nhà ở hay bất cứ công trình gì

Trong cuộc sống đôi khi chúng thể không thể lơ là về địa hình phong thủy khi bắt tay vào công việc gì. Bởi chúng là một cái gì đó thiêng liêng không thể giải thích hết được. Vì vậy đây được xem là vấn đề quan trọng đối với những người mong muốn may mắn, tiền tài sung túc,.. Chính vì vậy bài viết này sẽ cung cấp thông tin nên xây theo phía nào cho hướng nhà người mệnh hỏa.

 Thiết kế nhà ở đem lại vận may cho hướng nhà người mệnh hỏa

Đặc điểm cơ bản của mệnh hỏa

Người mệnh hỏa là những người tượng trưng cho lửa với sức mạnh có thể hủy phá mọi vật hay cũng có thể đem lại sự ấm áp. Trong cuộc sống họ là những người đầy lòng nhiệt huyết, sự đam mê, họ sẽ theo đuổi niềm đam mê đến cùng. Tuy nhiên họ cũng là những người nóng  tính chính vì vậy đôi khi mối quan hệ trong cuộc sống lại gặp nhiều rắc rối. 

Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lục hoặc màu cam bởi sẽ đem lại sự may mắn lớn trong công việc. Nên tránh màu xám, đen vì chúng kỵ nhau. Về tuổi tác hôn nhân thì họ lại phù hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của gia đình và công việc xã hội. Bên cạnh đó cũng tranh kết hợp với người tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn vì không hợp tuổi có thể dẫn đến chia lìa.

 Thiết kế nhà ở đem lại vận may cho hướng nhà người mệnh hỏa

Phong thủy trong việc lựa chọn hướng nhà

Đây là một việc làm quan trọng vì nó quyết định đến tương lai của mỗi cá nhân. Vậy hướng nhà cho người mệnh hỏa là gì?

  • Hướng tốt nhất có lẽ là hướng Đông: Bởi hướng này đại diện cho Mộc, Mộc sẽ kết hợp với Hỏa, đem lại vận may trong cuộc sống, công việc, tiền tài dồi dào, gia đình hạnh phúc.
  • Thứ hai có thể nói đến là hướng Nam: Đây là hướng địa hình cũng không tồi bởi Hỏa với Hỏa sẽ có sự tương đồng nhất định giúp thăng tiến trong công việc. Hơn nữa đây cũng là hướng mà hầu hết các gia đình Việt lựa chọn bởi nó khá phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Và tất nhiên không nên lựa chọn hướng Bắc bởi Bắc là biểu tượng cho Thủy sẽ gây nên những xung đột, những điều đen tối trong công việc như mất việc, buôn bán không thuận lợi. Hơn nữa ở phương này sẽ còn gặp vấn đề sức khỏe thường xuyên gây ảnh hưởng không nhỏ tới người mệnh Hỏa.

 Thiết kế nhà ở đem lại vận may cho hướng nhà người mệnh hỏa

Hi vọng rằng, bài viết trên đã cung cấp cho các bạn về những điều cơ bản nhưng cần thiết nhất về hướng nhà người mệnh hỏa. Để giải đáp thắc mắc các bạn hãy liên hệ với Kiến Trúc Sao Việt- Nơi sẽ giúp bạn tìm ra những điều nên biết và nên làm với những dự án dự định của bạn.

Xem thêm: Hướng kê giường ngủ cho người mệnh mộc nào là phù hợp nhất? 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn 24/24